• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
 • Vị trí : Checking...
 • Your Status : Unprotected

MUA PROXY UY TÍN Ở ĐÂU DỊCH VỤ CUNG CẤP PROXY UY TÍN GIÁ RẺ

MUA PROXY UY TÍN Ở ĐÂU? DỊCH VỤ CUNG CẤP PROXY UY TÍN GIÁ RẺ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp proxy làm bạn rất phân vân? Vấn đề thường xuyên được đặt ra đó là mua proxy uy tín ở đâu? dịch vụ cung cấp proxy uy tín giá rẻ. Vậy hôm nay hãy cùng MaxProxy sẽ giải đáp tất tần tần thắc mắc với bài biết dưới đây nhé!

Proxy là gì?

Proxy (máy chủ Proxy) là một công cụ tuyệt vời kết nối người dùng Internet. Là một server trung gian giữa người cuối và trang web bạn muốn truy cập.

Proxy có chức năng phân phối, bảo mật độ riêng tư khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu người dùng.

Hiện giờ proxy có tính đa dạng hơn so với việc chuyển tiếp các yêu cầu web, nó còn có chức năng bảo mật dữ liệu và nâng cao hiệu suất mạng. Giúp tránh khỏi các tác hại không mong muốn trong Internet


>>>Xem thêm: Mua proxy giá rẻ

Các tính năng của Proxy

Proxy có các tính năng tiêu biểu như: Proxy Server và Caching, Tường lửa và Filtering, chia sẻ kết nối sở hữu Proxy Server.

Proxy vận hành như thế nào? 

Khi chúng ta sử dụng máy tính để truy cập Internet, thì đều sở hữu cho mình một địa chỉ IP, khi đó bạn gửi một đề xuất web từ máy tính của mình nó sẽ tới Proxy Server trước tiên. Tiếp đến , dữ liệu sẽ được xử lý và thực hiện các đề nghị của bạn.

Cuối cùng, Proxy Server sẽ thu thập phản hồi từ máy chủ web và chuyển tiếp dữ liệu về trang web của bạn.Các đối tượng cần dùng Proxy?

 • Việc sử dụng Proxy để thay đổi IP ngày càng phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng sau:
 • Người dùng muốn ẩn địa chỉ IP của mình để thực hiện một số công việc online nào đó.
 • Các doanh nghiệp muốn quản lý công việc, kiểm soát truy cập Internet cá nhân của nhân viên.
 • Với những người làm SEO
 • Các gamer với việc chơi 2 đến 3 tài khoản cùng lúc trên 1 thiết bị, dùng proxy để cày game
 • Bố mẹ muốn theo dõi hoạt động Internet của con mình
 • Tăng view cho web, cho video Youtube hoặc cày view Tik Tok
 • Đối tượng nuôi acc mạng xã hội FB, Tik Tok, Instagram,...
 • Các tổ chức hay cá nhân cần tính bảo mật cao khi sử dụng Internet
 • Các hoạt động Marketing hỗ trợ các công cụ MMO, kiếm tiền quảng cáo,...

>>>Xem thêm: Proxy là gì? Có những tính năng gì? Cách sử dụng ProxyThế có nên mua proxy để fake IP không?

Trong công việc chắc chắn sẽ có lúc bạn phải đổi địa chỉ IP mạng của mình. Các nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi địa chỉ IP kể đến như sau: • Bạn đổi địa chỉ IP để nuôi nick FB, Paypal, Etsy,... với số lượng lớn và không muốn bị khóa 1 loạt tài khoản chỉ vì 1 địa chỉ IP nào đó. Chỉ cần mỗi profile chrome, firefox, cốc cốc một tài khoản với mỗi ip khác nhau.

Khi bạn sử dụng paypal ở quốc gia khác, bạn không thể sử dụng địa chỉ IP ở Việt Nam để nuôi Paypal US đc, thế nên phải đổi sang IP Mỹ.

 • Đổi IP để chạy quảng cáo FB ads hay google ads: Khi mà chạy quảng cáo trong một thời gian dài, mà địa chỉ IP bị camp quá nhiều, chắc chắn tài khoản của bạn sẽ được đưa vào danh sách đen. Bài quảng cáo của bạn sẽ bị hạn chế hoặc không được duyệt

 • Đổi IP để kiếm nhiều tiền hơn trên nền tảng online: Khi bạn kiếm tiền online bằng cách thực hiện một công việc nào đó mà địa chỉ IP chỗ bạn định giá thấp hơn IP chỗ khác. Ví dụ nếu ở bên Mỹ thì mỗi click là 5$, còn với Việt Nam chỉ là 1$, vậy bạn chuyển sang IP Mỹ để được giá cao hơn.

 • Fake IP để chạy tool: Khi bạn đang chạy tool của một hay nhiều web nào đó mà bị chặn IP, thì hãy fake IP để tiếp tục crawler nội dung.

 • Bạn là một SEOer, khi đi link hoặc spam nội dung. Mà bị chặn IP vì post quá nhiều bài, với quá nhiều tài khoản. Bạn phải đổi IP để tiếp tục việc đi link.

 • Khi bạn chơi game, mà nhà phát hành chỉ cho bạn tạo từ 3 đến 5 tài khoản với một IP. Nhưng bạn muốn chơi nhiều tài khoản hơn nữa, thì bạn phải thuê proxy để fake IP tạo nhiều acc hơn.

 • Fake IP để truy cập vào các web chặn: Khi bạn truy cập một số trang web mà bị chặn, cách tốt nhất để tránh lệnh cấm trực tuyến đó là bạn đổi vị trí IP quốc gia.

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác để bạn sử dụng proxy để fake IP.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXIFIER ĐỂ FAKE IP TOÀN BỘ MÁY TÍNH

Địa chỉ cung cấp dịch vụ proxy giá rẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay rất nhiều người lo lắng không biết tìm cho mình một đơn vị để thuê proxy uy tín ở đâu. Khi mua proxy, bạn cần dựa vào công việc cụ thể để lựa chọn cho mình loại Proxy phù hợp nhất. Mỗi loại khác nhau sẽ có các ứng dụng vào các phần khác nhau.

Đặc biệt, quan tâm đến địa chỉ IP đó thuộc nước nào và proxy đó sống được bao lâu. Vì hiện nay có nhiều nơi cho thuê proxy với cái mác là giá rẻ và tốc độ cao, nhưng thực chất là tốc độ rất chậm, tính bảo mật lỏng lẻo, dễ bị hacker xâm nhập.

Hiện nay, MaxProxy là đơn vị cung cấp proxy uy tín, giá cả phải chăng cam kết hợp lý nhất trên thị trường. Bạn yên tâm vì chúng tôi cung cấp proxy chất lượng cao, tốc độ nhanh, có đường truyền ổn định, dễ dàng gia hạn hàng tháng.

Tóm lại, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về proxy trước khi mua để chắc chắn tìm được một dịch vụ chất lượng nhất nhé. Nếu bạn thuê, mua proxy giá rẻ hay có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. MaxProxy luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, chu đáo nhất!