• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
 • Vị trí : Checking...
 • Your Status : Unprotected

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXIFIER ĐỂ FAKE IP TOÀN BỘ MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXIFIER ĐỂ FAKE IP TOÀN BỘ MÁY TÍNH

Hiện nay, thuật ngữ Fake IP là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi, quen thuộc. Những không phải ai cũng hiểu sâu sắc về nó, Fake IP làm gì? làm thế nào máy tính của bạn mới Fake được IP. Đơn giản, lúc này bạn chỉ cần sử dụng Proxifier, phần mềm giúp bạn Fake IP đơn giản và nhanh chóng nhất được người dùng tin dùng. Hãy cùng MaxProxy hướng dẫn sử dụng Proxifier để fake IP toàn bộ máy tính, với bài viết dưới đây nhé! 

FAKE IP là gì?

Chúng ta dễ dàng biết được khi sử dụng mạng Internet thì cần phải có địa chỉ IP, giao thức định vị một phần cứng mạng. Sử dụng thông qua địa chỉ IP mà các thiết bị mới có thể liên lạc với nhau được.Các quốc gia sẽ có một đầu số IP khác nhau, việc đó để định vị vị trí lãnh thổ.


Dễ hiểu thì Fake IP là việc kết nối đến trang web bất kỳ thông qua một máy chủ proxy. Khi mà user truy cập vào mạng Internet thông qua proxy thì các trang mạng sẽ lấy IP của proxy chứ không lấy IP thật của máy tính bạn để đăng nhập.

Mục đích chính là che giấu địa chỉ thật của máy tính thay bằng một địa chỉ IP cả một quốc gia nào đó. Người dùng dễ dàng truy cập và kết nối với các trang web bị chặn mà không sợ bị lộ thông tin.

>>> Xem thêm: Mua proxy giá rẻ

Tại sao cần Fake IP?

Với các ý đã nói ở trên, thay vì truy cập vào Internet từ máy tính cá nhân của mình sẽ kết nối với website thông qua proxy server. Đơn giản dễ hiểu, tức là trang web sẽ lấy địa chỉ IP của server chứ không lấy địa chỉ IP thật của máy bạn. Khi điều đó được thực hiện, việc bạn lướt web được an toàn hơn, bảo vệ thông tin cá nhân trước các cuộc tấn công của hacker.

Bạn dễ dàng fake IP sang nước ngoài nếu muốn xem thông tin, dữ liệu của một số trang web chặn địa chỉ IP Việt Nam. Vì vậy, việc sử dụng Fake IP hoặc proxy sang một quốc gia khác là giải pháp để khắc định vấn đề này.

Ngoài ra hỗ trợ rất tốt việc kiếm tiền online hiệu quả, chơi game ở các máy chủ quốc tế hay đơn giản chỉ fake IP để thực hiện một công việc nào đó.

>>>Xem thêm: Mua Proxy giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng ?

Sử dụng PROXIFIER để Fake IP toàn bộ máy tính

Cách tốt nhất giúp bạn fake IP trên toàn bộ máy tính đó là bạn sử dụng Proxifier, một phần mềm kết nối với Proxy, SOCK để đổi địa chỉ IP của máy tính cũng như fake IP. Nó sẽ fake IP toàn bộ máy tính và tất cả các ứng dụng chạy trên máy đó.

Hướng dẫn chi tiết sử dụng PROXIFIER để Fake IP toàn bộ máy tính

Cài đặt phần mềm Proxifier

Đầu tiên phải tải phần mềm Proxifier về máy, bạn truy cập vào đường link: https://www.proxifier.com/  rồi dowload phần mềm và giải nén phần mềm ra.

Giải nén xong thì mở folder lên và chạy file có tên là ProxifierSetup, sau đó bạn chọn Next → I accept the Agreement tiếp tục bấm Next cho đến khi phần mềm cài đặt xong.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Proxifier lên để chạy, ở trên thanh công cụ chọn mục Help sau đó chọn Registration, xuất hiện một bảng hội thoại mới.Tại mục Your name or company nam bạn điền tên bất kỳ nào cũng được

Còn mục Your registration key bạn hãy sử dụng các key bản quyền Proxifier sau để kích hoạt:

 • KFZUS-F3JGV-T95Y7-BXGAS-5NHHP
 • T3ZWQ-P2738-3FJWS-YE7HT-6NA3K
 • 65Z2L-P36BY-YWJYC-TMJZL-YDZ2S
 • SFZHH-2Y246-Z483L-EU92B-LNYUA
 • GSZVS-5W4WA-T9F2E-L3XUX-68473
 • FTZ8A-R3CP8-AVHYW-KKRMQ-SYDLS
 • Q3ZWN-QWLZG-32G22-SCJXZ-9B5S4
 • DAZPH-G39D3-R4QY7-9PVAY-VQ6BU
 • KLZ5G-X37YY-65ZYN-EUSV7-WPPBS
 • 6JZUY-32TKX-TK9W7-DU387-9RWKZ

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng proxy trên điện thoại để thay đổi địa chỉ IP

Hướng dẫn chi tiết các bước cách sử dụng Proxifier

Bước 1: Tìm SOCKS

Bạn truy cập vào google và tìm kiếm từ khóa free socks, hay truy cập trang web cung cấp sock miễn phí máy tính khỏe thường sử dụng.

Bạn đã truy cập vào trang web cung cấp sock đáp ứng các tiêu chí sau:

Mục Country để bạn chọn quốc gia muốn fake IP

SOCK còn sống hay chết: xem web hiển thị thời gian check SOCK lần cuối, càng gần tỷ lệ sống càng cao.

Chọn phiên bản SOCKS 5 hay SOCKS 4.