• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Cách đổi Proxy Firefox, thay địa chỉ ip trên Firefox đơn giản

Cách đổi Proxy Firefox, thay địa chỉ ip trên Firefox

Ngày nay, giống với Chrome hay Cốc Cốc, Firefox là một trong những trình duyệt mạng có tầm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhờ vào trình duyệt này mà người dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc tra cứu thông tin, tìm kiếm những điều cần biết một cách dễ dàng. Đôi khi, trong quá trình sử dụng trình duyệt, người dùng có thể gặp phải những khó khăn hay việc chương trình khuyến mại bị giới hạn trong những khu vực nhất định mà bạn thì không ở đó. Để giải quyết vấn đề đó, một trong những cách làm thường thấy chính là thay đổi Proxy fire. Hiểu điều ấy, MaxProxy.Vn sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi Proxy Firefox, thay địa chỉ ip trên Firefox nhé!

Proxy firefox là gì?

Thực tế, Proxy là một công cụ được sử dụng để kết nối các thiết bị từ xa với nhau. Còn được biết đến với tên gọi khác là máy chủ Proxy, đây là một dạng thiết bị trung gian được sử dụng nhằm kết nối giữa thiết bị điện tử của khách hàng với internet hoặc giữa các thiết bị điện tử khác nhau để có thể cung cấp các dịch vụ mạng một cách chính xác tới các máy khách theo cơ chế hoạt động sau khi mà yêu cầu đến một máy chủ proxy thì máy chủ đó được chuyển lại đến website. 

Không chỉ có khả năng lọc hoàn toàn những lưu lượng truy cập internet nguy hiểm thông qua việc sử dụng một loạt những quy tắc nghiêm ngặt nhằm đảm bảo việc ẩn danh. Ngoài ra, nhờ vào công dụng của Proxy mà chúng ta hoàn toàn có khả năng ẩn sự mã định danh cá nhân cũng như vị trí khi khách hàng tham gia truy cập vào Web. Nhờ vậy, chúng đã mang lại khả năng bảo mật riêng tư về thông tin của người dùng internet. 


Đối với Firefox, Proxy firefox được dùng giống như một hệ thống tường lửa. Việc sử dụng nó có thể giúp đẩy nhanh hiệu suất cũng như che dấu hoàn toàn sự hiện diện của thiết bị của bạn khi tham gia vào việc trình duyệt web. 

>>>Xem thêm: Mua proxy giá rẻ 

Hướng dẫn các bước thay đổi Proxy trên trình duyệt Firefox

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng thực tế, việc thay đổi ip Proxy trên firefox đang ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù chỉ cần thực hiện một vài những thao tác khá đơn giản là người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, là một công việc đòi hỏi cần phải am hiểu về công nghệ thông tin cùng với sự chuẩn xác lớn trong quá trình thực hiện, nhiều người vẫn rất e ngại khi thực hiện chúng tại nhà. Để giúp đỡ mọi người có nhiều sự tự tin hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chuyển đổi ip theo vùng

Bước 1: Lựa chọn khu vực chuyển đổi và trang Web hỗ trợ chuyển đổi

Thực tế, đây là bước vô cùng quan trọng và quyết định sự thành công lớn trong việc thực hiện chuyển đổi Proxy Firefox. Thực tế, trên nền tảng trình duyệt Firefox, những trang web cũng như các khuyến mại thường có sẽ không phải có hiệu lực cho mọi quốc gia mà chỉ lựa chọn áp dụng tại một số những khu vực cụ thể. Bởi vậy, khi xác định bản thân có nhu cầu dịch chuyển, người dùng cần phải xác định xem khu vực mình chuyển IP tới có hỗ trợ dịch vụ mình cần hay không. 

Ngoài ra, hiện nay, để có thể giúp người dùng chuyển Proxy firefox một cách dễ dàng, rất nhiều các hãng về công nghệ thông tin đã đưa ra thị trường những công cụ hữu ích. Tuy nhiên, việc lựa chọn lấy một đơn vị sao cho thực sự uy tín chính là điều mà bất kể ai cũng cần quan tâm bởi nếu chọn sai thì rất có thể tất cả những thông tin quan trọng của bạn sẽ bị lộ ra ngoài và được sử dụng phục vụ cho những mục đích xấu

Bước 2:  Tiến hành cài đặt

Thực tế, sau khi đã lựa chọn được hệ thống hỗ trợ cũng như khu vực muốn chuyển đổi, các thao tác thực hiện sẽ khá dễ dàng. Để hoàn tất việc thay đổi proxy firefox mọi người thực hiện theo thứ tự sau: 

  • Quay lại với trang chủ của Trình duyệt Firefox, nhấn chuột phải vào vị trí vùng trống thuộc khu vực gõ địa chỉ Web sau đó chọn liên tiếp Menu Bar, Tools, Options

  • Từ hộp chọn Advanced trong Options chọn thẻ Network rồi chọn tiếp Settings

  • Chọn Manual proxy configuration trong bảng chọn Settings 

  • Điền hoàn thiện mã Proxy được tìm thấy từ trước

  • Ấn OK để hoàn tất bước thay đổi


Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ proxy uy tín nhất hiện nay

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ proxy nói chung hay dịch vụ hỗ trợ thay đổi proxy firefox nói riêng thì MaxProxy.vn Network chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết nhận về những dịch vụ proxy chất lượng, có tốc độ cao mà lại có một mức giá vô cùng phải chăng. 

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người phương pháp đơn giản để thay đổi Proxy trên trình duyệt Firefox. Qua đó, chúng tôi mong rằng khách hàng  có thể dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn bởi quốc gia mình, ... đồng thời nâng cao khả năng bảo mật thông tin cá nhân trên internet. 

>>>Xem thêm: Proxy dân cư xoay là gì? Tại sao nên sử dụng Proxy dân cư xoay

Chúc các bạn thành công với việc sử dụng Proxy trên firefox để làm các công việc nhé