• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

VPS Singapore giá rẻ sẵn Windows, Linux đáng mua

TOP 8  Cấu hình VPS Singapore giá rẻ sẵn Windows, Linux đáng mua

VPS Singapore đang là sự lựa chọn của nhiều người với khả năng truy cập nhanh, tốc độ vượt trội, sao lưu dữ liệu ổn định, an toàn. Với những tiện ích kết hợp cài đặt sẵn trong hệ điều hành Linux và Windows đem đến nhiều thuận tiện cho người dùng. Hãy để MaxProxy giúp bạn điểm qua TOP 8 VPS Singapore giá rẻ Windows, Linux đáng mua.

Ưu điểm VPS Singapore

Sao lưu dữ liệu ổn định

Dữ liệu website sẽ được lưu trữ ổn định, đảm bảo an toàn. Tính bảo mật của VPS Singapore giá rẻ vượt trội hơn hẳn các VPS khu vực khác về việc phòng chống các cuộc tấn công, xâm nhập từ hacker. Mọi vấn đề website đề được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Việc sử dụng VPS Singapo giúp người dùng tự backup hạn chế mất dữ liệu, rủi ro từ các cuộc tấn công với giải pháp lưu trữ hiện đại, đảm bảo an toàn.

Tốc độ nhanh chóng

Khả năng xử lý, truyền dữ liệu nhanh chóng với tốc độ nhanh chóng, không xảy ra tình trạng quá tải lag, chậm. Trong các giờ cao điểm, sử dụng VPS Singapore vượt trội hơn hẳn, không bị quá tải, chậm trễ trong việc tải thông tin, dữ liệu. 
Việc thất thoát doanh thu từ việc đặt lệnh, điều khiển, giao dịch sẽ không xảy ra với VPS với tốc độ truy cập vượt trội. Với quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và trải nghiệm người dùng giúp cho việc phát triển load page nhanh chóng.


TOP 8 cấu hình VPS Singapore giá rẻ

VPS Singapore CPU 1, RAM 1

Với cấu hình 1GB RAM, 1 Core CPU VPS Singapore này có cấu hình khá đơn giản, giống như các máy chủ thông thường. Mọi công việc check out các site, trao đổi sub, view, nuôi account, duy trì tài khoản để đều được thực hiện dễ dàng với băng thông không giới hạn, tốc độ mạng lên tới 100Mbps. Khả năng xử lý thông tin, lưu trữ dữ liệu tạm ổn với 15GB SSD phù hợp với hệ điều hành Linux, Windows với địa chỉ IP Singapore.

VPS Singapore CPU 1, RAM 2

VPS Singapore với cấu hình đơn giản 2GB RAM, 1 Core CPU. Mọi công việc check out các site, trao đổi sub, view, nuôi account, duy trì tài khoản, chạy tool, phần mềm marketing nhẹ đều được thực hiện dễ dàng với băng thông không giới hạn, tốc độ mạng lên tới 100Mbps. Khả năng xử lý thông tin, lưu trữ dữ liệu tạm ổn với 25GB SSD phù hợp với hệ điều hành Linux, Windows với địa chỉ IP Singapore.