• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Vì sao nên dùng Proxy US (Proxy Mỹ)? Nên mua Proxy US ở đâu uy tín

Mua Proxy US (Proxy Mỹ) tốc độ cao, giá cả hợp lý ! 

Bạn đang tìm mua Proxy US (Proxy Mỹ) với tốc độ cao, giá rẻ mà chất lượng uy tín. Nhưng giữa vô số những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Proxy trên thị trường hiện nay thì rất khó cho một người mới có thể tìm mua được một gói dịch vụ Proxy Mỹ (Proxy US) như ý. Vì thế, nếu đang muốn mua Proxy Mỹ chất lượng tốt thì hãy theo dõi bài viết sau đây của MaxProxy.Vn nhé !

Proxy là thế nào ? 

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu xem Proxy US là gì, bạn cần phải biết trước các thông tin cơ bản về Proxy. 

Thực chất, Proxy có nghĩa là một máy chủ hoạt động giống như một công cụ trung gian để kết nối Internet và người dùng Internet. Nó sẽ giúp những thiết bị có khả năng kết nối mạng thực hiện những kết nối gián tiếp thay vì là kết nối trực tiếp giống như các server thật. 


Có nghĩa là, khi mà bạn không muốn để cho địa chỉ IP từ máy tính riêng hoặc điện thoại của mình bị lộ ra ngoài một cách dễ dàng. Bạn có thể cần dùng đến Proxy để thay đổi địa chỉ IP riêng của mình. 

Khi đó thì máy chủ sẽ chỉ biết được địa chỉ IP của Proxy thay vì là IP thật của bạn. 

>>>Xem thêm: VPS US là gì ? Mua VPS US giá rẻ nhất, bán chạy nhất ở đâu thời điểm hiện tại ? 

Cách hoạt động của Proxy

Khi bạn muốn tìm kiếm dữ liệu, thông tin, hay là một trang web nào đó, yêu cầu này của bạn sẽ không được đưa trực tiếp truyền trở về, mà yêu cầu đó sẽ được đưa đến máy chủ Proxy trước. Tại đây, máy chủ này sẽ giải quyết yêu cầu này trước rồi sau đó mới chuyển tiếp các dữ liệu này về cho thiết bị của bạn.

Hiện nay, Proxy không chỉ đóng vai trò là trung gian truyền tiếp dữ liệu. Mà nó còn giúp cho người dùng bảo mật các dữ liệu, bảo vệ các thông tin của người dùng và mạng nội bộ tránh khỏi những rủi ro trong khi sử dụng mạng Internet. 


Proxy US là gì ? 

Proxy Mỹ thì có thể hiểu đơn giản là một loại địa chỉ Ip tại quốc gia Mỹ. Đây là Proxy riêng tư và sẽ chỉ được cấp cho một người dùng duy nhất trong một thời điểm. Chỉ có bạn mới có quyền được truy cập vào máy chủ Proxy này và nó sẽ không được chia sẻ cho bất cứ ai. Điều này có nghĩa là nếu như bạn sử dụng máy chủ Proxy Mỹ thì địa chỉ IP thật của bạn sẽ bị che đi và thay vào đó sẽ là địa chỉ IP tại Mỹ. 

Bạn có thể hiểu nôm na là, nếu như bạn đang sống ở Việt Nam. Nhưng lại muốn truy cập vào một trang web trên mạng ở Mỹ hoặc là một trang web nào đó có giới hạn về mặt địa lý và chỉ có người dân địa phương mới có thể truy cập được. Bạn có thể kết nối với một máy chủ Proxy US sau đó bạn sẽ có thể truy cập vào những trang web bị hạn chế đó. Bởi vì địa chỉ truy cập của lúc đó sẽ là IP của Proxy Mỹ chứ không phải IP thật của bạn.

>>> Xem thêm: Mua Proxy riêng cá nhân hay Proxy Private giá rẻ ở đâu ?

Vì sao lại nên mua Proxy US?

Lợi ích của Proxy US mang lại là rất tuyệt vời. Bởi Proxy Mỹ sẽ được sử dụng riêng tư, nếu bạn mua những Proxy dạng này thì sẽ không ai có thể truy cập vào chúng ngoại trừ bạn. Vì vậy bạn sẽ ít phải đối mặt hơn với những trường hợp bị đánh cắp và bị lộ thông tin cá nhân ra ngoài. Điều này sẽ mang đến cho những dữ liệu của bạn độ bảo mật cao hơn.