• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

VPS US là gì ? Mua VPS US giá rẻ nhất, bán chạy nhất ở đâu thời điểm hiện tại ?

Review cho bạn VPS 1-1 US Mỹ rẻ nhất, bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại

Bạn đang bắt đầu những bước chân đầu tiên trong việc tìm hiểu về công nghệ thông tin, thế giới công nghệ. Và chắc hẳn bạn đã có từng nghe qua cụm từ VPS 1-1. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có quá nhiều thông tin về nó. Bạn đừng vội lo, bài viết dưới đây của Max Proxy sẽ review VPS 1-1 US Mỹ rẻ nhất hiện nay (bán chạy nhất) cho bạn một cách cụ thể, chi tiết và dễ hiểu nhất. 

Thực chất, VPS 1-1 là cái gì?

VPS 1-1 được hiểu là viết tắt của VPS sở hữu RAM 1GB và CPU 1GB. Chính vì là thông số rất quan trọng, cho nên nó được dùng để làm tên gọi tắt cho gói VPS có mức cấu hình thấp nhất.


Còn VPS US cấu hình 1-1 là một gói VPS cấu hình thấp được dùng rất nhiều, phổ biến trong các ngành dịch vụ kiếm tiền qua mạng cũng như là internet marketing, lí do là bởi chỉ tốn rất ít ngân sách cho việc quản lí cũng như chi phí vận hành rất rẻ. Gói VPS này nó có thể sửa chữa một phần của PC, thậm chí còn sở hữu nhiều tính năng độc đáo mà một máy PC (máy tính cá thể thường) sẽ không thể có được.


Và bạn đang ở Việt Nam những vẫn có nhu cầu học tập, làm việc trên một PC ở Hoa Kỳ thì VPS US chính là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Vậy trên thị trường đang có những gói VPS Mỹ nào được dùng rộng rãi, mua VPS US ở đâu là uy tín? Dưới đây chính là phần review cụ thể dành cho bạn.


>>> Xem thêm: Mua cloud VPS

Review cho bạn VPS 1-1 US Mỹ (RAM1 và CPU 1)

Nhận xét đầu tiên về gói VPS 1-1 này, đó chính là nó được tối ưu cực tốt và giá rẻ, phù hợp với những nhu cầu của người mua. Mặc cho sở hữu mức cấu hình khá nhỏ, nhưng người dùng vẫn được đáp ứng đủ những nhu cầu cơ bản như lướt web, dùng các phần mềm trình duyệt,....


Những dropshiper cực kì hay lựa chọn gói VPS US 1-1 để nuôi tài khoản có info Hoa kì, hoặc những tài khoản phục vụ việc ship hàng như Amazon, Facebook. Không chỉ có thế, chúng còn được dùng vào nhiều công việc cần VPS số lượng lớn mà không yêu cầu thông số về kĩ thuật quá cao như trao đổi view, chuyển đổi traffic…

Nhận xét về tốc độ mạng của gói VPS US 1-1

Ở bên Mỹ, khung giờ cao điểm về lượng người sử dụng internet tại đây là 8h tối. Sau khi dùng gói VPS này, tiến hành test thì tốc độ download là 266M bps trong khi Upload có tốc độ là 152M bps. Với kết quả trên, có thể thấy những công việc như nuôi tài khoản, tool traffic rất phù hợp với gói này. Tuy nhiên, tốc độ đo được cũng sẽ có đôi lúc biến đổi, cao nhất vào khoảng 790M còn thấp nhất thì khoảng 250M; nhưng thường thường, giá trị trung bình là khoảng 450M.

Xem qua về hệ thống RAM cũng như CPU của gói VPS Mỹ 1-1

Xét qua về khả năng xử lí cũng giải quyết mạng lưới hệ thống khi sử dụng gói VPS Mỹ 1-1, chúng ta sẽ thấy trong quá trình chạy một ứng dụng dùng để trình duyệt, nó sở hữu khả năng remote tương đối mượt, không hề xảy ra tình trạng mất tín hiệu, tín hiệu bị sai lệch khi người dùng thao tác chuột. 

>>> Mua thêm: Hướng dẫn Quản lý nhiều VPS cùng lúc cực nhanh với Remote Desktop Manager

Review về địa chỉ IP của gói VPS Mỹ 1-1

Một ưu điểm của VPS US 1-1 mà chúng ta không thể bỏ qua, đó chính là nó không dùng địa chỉ IP dùng chung mà sử dụng địa chỉ IP riêng. Điều này mang lại tốc độ cũng như độ trust rất cao, không bị người dùng khác ảnh hưởng tới. Các IP được gói này sử dụng đều là những IP được bổ sung, cập nhật liên tục nhằm đảm bảo đó đều là những địa chỉ IP sạch, an toàn cho người sử dụng. 

Giá cả của gói VPS này ra sao?

Gói VPS này có giá tương đối là thấp, nó đã được tối ưu về ngân sách quản lí cũng như chi phí vận hành, giúp cho VPS có được hiệu quả làm việc tốt nhất. Mức giá sẽ là 129000 VNĐ một tháng, còn nếu mua số lượng lớn hơn, bạn sẽ được giảm giá khoảng 5 đến 30. Dưới đây là bảng giá của VPS US Mỹ 1-1.


RẠM

CPU

SSD

PORT

Chi phí/tháng (VND)

1

1

30 

Unlimited/1gbs 

129

2

1

30 

Unlimited/1gbs 

159

2

2

30 

Unlimited/1gbs 

179

4

2

30 

Unlimited/1gbs 

319

8

4

30 

Unlimited/1gbs 

579


>>>Xem thêm: Mua VPS giá rẻ ở đâu

Một số nhược điểm của gói VPS Mỹ Ram 1gb, Cpu 1gb

Sở hữu nhiều ưu điểm là thế, tuy nhiên nó không thể tránh khỏi những thiếu sót. Đó chính là đường truyền của chúng hay bị ảnh hưởng, bị tác động theo chiều hướng không tốt bởi hệ thống các tuyến cáp quang biển AAG. 


Nước ta và một số nước ở Đông Nam Á không có quá nhiều sự lựa chọn khi các tuyến cáp quang biển xảy ra vấn đề như bị đứt chẳng hạn, gây nên việc truy cập mạng internet bị gián đoạn cực kì nghiêm trọng. Trong khi đấy, một vài nước lân cận như HongKong, Philippines thì có nhiều tuyến cáp quang khác nhau, nên khi xảy ra vấn đề thì cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Có thể thấy, khi hệ thống cáp quang bị sự cố, các VPS Mỹ sẽ có đôi chút ảnh hưởng như lag khi remote, dù vậy thì tốc độ mạng vẫn ổn, hoạt động bình thường. 

Lời kết 

Trên đây là bài review chi tiết và cụ thể về gói VPS US 1-1 mà Maxproxy chúng tôi đã gửi tới cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích, và nếu có nhu cầu mua VPS hay cần nhận sự trợ giúp. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi qua website: https://maxproxy.vn/