• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Mua Proxy riêng cá nhân hay Proxy Private giá rẻ ở đâu ?

Mua Proxy riêng cá nhân giá rẻ ở đâu ?

Ngày nay, Proxy được sử dụng rất là rộng rãi cho những doanh nghiệp và cả những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Trong đó cũng không thiếu những người có nhu cầu sử dụng Proxy cá nhân. Vậy thì mua Proxy riêng hay mua Proxy Private ở đâu, và nó đem lại lợi ích gì cho người sử dụng ? Trong bài viết này MaxProxy.Vn sẽ giới thiệu đến cho bạn những ưu điểm nổi bật nhất của loại Proxy này, để bạn có thể biết được những lý do vì sao mà bạn nên thuê và sử dụng Proxy riêng cá nhân. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé ! 

Proxy riêng cá nhân là thế nào ? 

Trước khi tìm hiểu xem Proxy riêng cá nhân là gì thì bạn cần hiểu Proxy là gì ? 


Thực chất thì Proxy là một server Internet có nhiệm vụ chuyển tiếp các thông tin và kiểm soát, bảo vệ an toàn cho việc truy cập vào Internet của những thiết bị kết nối mạng của khách. 

Nếu bạn sử dụng Proxy và truy cập vào Internet thì dữ liệu sẽ đi qua Proxy rồi mới đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Sau đó mới nhận được phản hồi thông qua Proxy rồi mới chuyển tiếp dữ liệu cho bạn. Proxy hoặc là máy chủ Proxy thì đều sẽ có địa chỉ IP và một cổng cố định để truy cập. 

Định nghĩa của Proxy riêng cá nhân cũng tương tự với Proxy. Tuy nhiên, Proxy cá nhân sẽ chỉ cung cấp cho một người dùng duy nhất tại một thời điểm nhất định. Máy chủ Proxy riêng sẽ ẩn đi địa chỉ IP của bạn, khiến cho các hacker khó lòng mà theo dõi hoặc tìm được dữ liệu của bạn. Khi sử dụng Proxy riêng thì địa chỉ IP của bạn sẽ bị che đi và máy chủ sẽ nghĩ rằng IP của Proxy chính là IP của bạn. Proxy cá nhân còn có tên gọi khác là Proxy Private 

Proxy riêng cá nhân sẽ an toàn và ổn định hơn so với Proxy dùng chung, vì bạn không cần chia sẻ nó với bất cứ ai mà chỉ có thể sử dụng một mình. 

>>>Xem thêm: Mua proxy private giá rẻ 

Khi nào cần sử dụng Proxy riêng cá nhân ? 

Ngày này, có rất nhiều người sử dụng Proxy riêng cá nhân với mục đích như là:

Sử dụng Proxy để nuôi Facebook, để chia sẻ và cố định IP cho nhiều tài khoản Facebook mà họ đang nuôi.

Người kiếm tiền online trên các nền tảng như youtue, hoặc là kiếm tiền từ việc quảng cáo trên google. 

Người dùng muốn tăng traffic cho các trang web.

Người muốn ẩn IP chính thức của bản thân để làm một công việc nào đó qua mạng.