• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
 • Vị trí : Checking...
 • Your Status : Unprotected

Các Giả Lập Android Trên VPS Windows Hiện Nay, Thuê VPS Windows Treo Giả Lập Android Ở Đâu?

Các Giả Lập Android Trên VPS Windows Hiện Nay, Thuê VPS Windows Treo Giả Lập Android Ở Đâu?

Hiện nay, rất nhiều người, đặc biệt là doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển sang sử dụng máy chủ ảo VPS treo giả lập Android. Bằng cách này, họ có thể tối ưu hoá được ngân sách cho việc vận hành các máy tính vật lý để xử lý nguồn dữ liệu. Trong bài viết này,  Max Proxy sẽ giới thiệu cho bạn các giả lập android trên VPS Windows hiện nay, thuê VPS Windows treo giả lập android ở đâu?

Những điều cần biết về giả lập Android

Hệ điều hành Android chắc hẳn đã quá quen thuộc với bất kì ai sử dụng máy tính hay điện thoại thông minh. Cha mẹ đẻ của hệ điều hành này là Android, Inc. và nhà đầu tư Google, cho đến nay, “đứa con” này đã toàn quyền sở hữu của Google.


Đối với máy tính, giả lập Android nghĩa là chiếc máy tính sau khi được cài phần mềm giả lập điện thoại như Noxplayer, Bluestack,... thì những phần mềm giả lập này sẽ chạy trên hệ điều hành Android. 


Tóm lại, giả lập Android được trải nghiệm trên máy tính nhờ nhiều phần mềm hỗ trợ, chúng có vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường giống như một chiếc điện thoại ngay trên máy tính của bạn. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng hệ điều hành di động ngay trên máy tính. 


Ngoài ra, trên máy chủ ảo VPS Windows cũng có thể cài đặt giả lập Android, điều này cho phép bạn làm một số công việc như: chạy thử ứng dụng điện thoại, thử nghiệm game, treo game,...

>>> Xem thêm: Mua Cloud VPS

Các giả lập Android trên VPS hiện nay

Như đã chia sẻ ở trên, tạo ra môi trường giống như một chiếc điện thoại ngay trên máy tính có thể thông qua nhiều phần mềm giả lập khác nhau. Sau đây là 3 cái tên quen thuộc nhất về giả lập Android trên VPS Windows  mà chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng biết.

Bluestacks

Cái tên Bluestacks được lan tỏa rộng rãi nhất trong lĩnh vực giả lập Android trên máy tính hay VPS Windows. Đây là ứng dụng luôn được đầu tư nâng cấp, cho ra đời nhiều phiên bản từ Bluestacks 2, 3, 4. Đương nhiên, sau mỗi lần cải tạo, chỉnh sửa, hiệu suất của ứng dụng này lại tăng lên, đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Để so sánh với Droid4X trên VPS Windows, Bluestacks vượt trội hơn về những điểm sau:

 • Bộ cài gọn nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó, tuy nhiên dung lượng còn khá cao.

 • Thêm tính năng đồng bộ hóa dữ liệu của giả lập và thiết bị Android bằng phương tiện Bluestacks Cloud Connect.

 • Giao diện đa dạng với nhiều chức năng được cài đặt, thoải mái cho người dùng thực hiện lựa chọn như bật định vị, thay đổi chế độ, sao chép tập tin APK,...

 • Tích hợp ngôn ngữ Tiếng Việt trong bộ ngôn ngữ đa dạng.

 • Livestream trực tiếp lên Youtube thoải mái.

 • Vận hành nhiều trò chơi cùng lúc và bạn có thể chuyển đổi qua lại bằng cách mở tab như máy tính.

 • Kho tàng game khổng lồ, đa dạng hơn Droid4X rất nhiều.

 • Trong mục cài đặt, các tính năng được mô tả và ký hiệu giống y một chiếc điện thoại chạy hệ Android.

 • Sử dụng liên tục trong thời gian dài vân duy trì được khả năng xử lý dữ liệu, ổn định hơn nhiều so với Droid4X.   

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này có lẽ là về dung lượng. Do vậy, yêu cầu RAM máy tính phải đảm bảo để vận hành giả lập này một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tại sao cần mua Proxy Việt Nam chơi Game? Mua Proxy Việt Nam chơi game ở đâu uy tínLDplayer

Để nói về phần mềm giả lập Android nhẹ thì không thể không nhắc tới LDplayer. Không chỉ nhẹ, bạn cũng được sở hữu kho tàng game khá đồ sộ, khả năng chạy nhiều ứng dụng trên máy tính hoặc VPS Windows. Phần mềm này có độ tương thích cao với phiên bản Android 5.1 trở lên. Điểm mạnh của giả lập này là hoạt động khá mượt mà, có thể phối hợp sử dụng cả bàn phím và chuột cùng lúc. 


LDplayer chiếm rất ít tài nguyên VPS, vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng thời gian dài mà không lo hiện tượng giật, tải chậm như nhiều ứng dụng khác.
>>>Xem thêm: Cloud VPS là gì? Mua Cloud VPS có những lợi ích gì?

Noxplayer

Đây là chương trình giả lập giúp bạn tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời trên VPS Windows. Với khả năng tối ưu hóa dữ liệu, cho ra chất lượt chuyển ảnh và tải ảnh nhanh chóng, mượt mà, tốc độ đến bất ngờ. Tuy nhiên, cùng tương tự Bluestacks, phần mềm giả lập này ngốn khá nhiều dung lượng nên khi khởi chạy trên VPS phải mất nhiều thời gian hơn. Thuê VPS treo giả lập Android uy tín tại Max Proxy

Nếu bạn là người quan tâm đến VPS Windows và không biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chất lượng thì MaxProxy là một đề xuất đáng cân nhắc. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ VPS Windows, Proxy đạt chuẩn tại Hà Nội. 


Với lượng máy chủ lên đến 1000 server đạ dạng tại 50 quốc gia trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ được thoả mãn yêu cầu theo cách tốt nhất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7/365 chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ. Giá thành phải chăng cùng sản phẩm đa dạng, không thể phủ nhận rằng còn gì tuyệt vời hơn nếu làm việc cùng hãng.