• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Vì sao cần Mua proxy Việt Nam giá rẻ? Công dụng của Proxy Việt Nam giá rẻ dùng để làm gì

Mua proxy Việt Nam giá rẻ, uy tín chất lượng nhất

Ngày nay, mạng Internet đang được sử dụng phổ biến và phát triển một cách mạnh mẽ kèm theo đó là sự ra đời của một loạt những dịch vụ liên quan đến nó như proxy. Vậy proxy là như thế nào, nó có tác động thế gì đến mạng xã hội, internet và nên thuê mua proxy Việt Nam giá rẻ ở đâu? Hãy cùng với MaxProxy đi tìm hiểu và giải đáp các vấn đề về proxy trên ngay sau đây nhé!

Proxy là gì, vận hành như thế nào?

Proxy có thể hoạt động như là một cổng kết nối giữa Internet với người dùng. Nó là một sever đứng giữa người dùng Internet và trang web mà người đó đang truy cập. Những proxy server đem lại các chức năng về bảo mật cũng như riêng tư khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng máy chủ proxy (proxy server) thì những lưu lượng trên Internet của bạn sẽ được chuyển qua một máy chủ proxy theo đường của riêng nó rồi mới đến địa chỉ mà bạn đang yêu cầu. Tiếp đấy, yêu cầu đó sẽ quay trở lại với máy chủ proxy (đôi khi cũng có vài trường hợp ngoại lệ khiến yêu cầu đó không trở lại) và nó sẽ tiếp tục chuyển dữ liệu vừa nhận được từ website đó sang người dùng.


>>>Xem thêm: Bảng gía proxy IPv6 

Proxy đem lại công dụng thế nào?

Để mà nói theo những thuật ngữ chuyên ngành thì rất khó hiểu, thế nên bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản đó là proxy sẽ làm thay đổi địa chỉ IP khi truy cập mạng, nó thường được gọi với cái tên thân thuộc hơn là Fake IP.

Khi bạn đang sử dụng rất nhiều tài khoản facebook và muốn đăng nhập chúng cùng trên 1 thiết bị thì bạn có thể Fake IP để đăng nhập vào những tài khoản khác bằng cách dùng các dịch vụ proxy.

Ngoài ra, nếu bạn cần tăng lượt xem cho trang web cũng như lượt xem trên những nền tảng mạng xã hội khác thì bạn cũng có thể Fake IP bằng cách sử dụng các dịch vụ proxy này.Tại sao cần thuê, mua dịch vụ proxy Việt Nam? 

Trong cuộc sống hay công việc hằng ngày chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều lúc bạn cần phải Fake IP mạng của mình. Một số lý do cần đến việc sử dụng proxy để thay đổi IP có thể nói đến như:

- Đổi địa chỉ IP để nuôi những nick như paypal, facebook,... với số lượng nhiều mà không làm cho nó bị khóa chùm tất cả. 

- Nếu bạn đang sử dụng paypal ở một quốc gia nào đó và không thể dùng IP tại Việt Nam nuôi paypal US được thì bạn có thể đổi IP sang Mỹ.

- Dùng proxy cho quảng cáo Google ads, Facebook,... Khi chạy quảng cáo sau một thời gian mà IP bị camp quá nhiều thì các tài khoản của người chạy sẽ bị liệt vào danh sách đen. Lúc đó, các quảng cáo sẽ không được phê duyệt, cho phép chạy trên những website đó nữa.

- Dùng proxy để kiếm thêm được nhiều tiền hơn: Việc sử dụng proxy có thể giúp bạn kiếm tiền online bằng cách làm một công việc nào đó mà địa chỉ ip nơi bạn có giá thấp hơn địa chỉ ip nơi khác. 

- Dùng proxy chạy Tool: Bạn đang chạy tool cho một hoặc nhiều website nào đó và bị trang web đó chặn địa chỉ IP mà bạn đang sử dụng thì bạn phải dùng proxy để Fake IP để có thể tiếp tục crawler nội dung.

- Dùng proxy cho SEO web: Nếu bạn đang làm về SEO và bạn đang bị chặn do sử dụng liên tục một địa chỉ IP để đăng quá nhiều bài viết hoặc tạo quá nhiều tài khoản thì bạn cũng có thể dùng proxy nhằm Fake IP để tiếp tục đi link.

- Dùng proxy chơi game: Bạn muốn chơi nhiều acc cho một tựa game thì cũng cần phải thuê dịch vụ proxy vì mỗi game họ chỉ cho phép lập từ 3-5 account cho cùng một IP. 

- Dùng proxy truy cập vào các trang web bị chặn: Một số trang web nước ngoài thường xuyên chặn những IP từ Việt Nam vì vậy để có thể truy cập vào những trang web đó thì bạn cần Fake IP thông qua việc dùng proxy.

- Quyền bảo mật an toàn khi online: Nhằm tránh việc lộ những thông tin cá nhân cũng như bảo đảm được sự an toàn mỗi khi truy cập vào trang web nào đó thì việc dùng proxy được cho là cách đơn giản và hữu hiệu nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn Quản lý nhiều VPS cùng lúc cực nhanh với Remote Desktop Manager


MaxProxy - Đơn vị cung cấp Proxy Việt Nam giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn đang gặp những rắc rối trên mạng Internet và cần dùng đến những dịch vụ proxy để giải quyết mà chưa biết nên mua proxy việt nam ở đâu thì hãy đến với MaxProxy chúng tôi.

MaxProxy luôn mang đến cho khách hàng những server mạnh mẽ nhất cũng như hỗ trợ đa dạng về các hệ điều hành cùng với ban quản trị chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trợ giúp kỹ thuật 24/7.

Chúng tôi cam kết bảo đảm sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ proxy an toàn, nhanh chóng và tốt nhất có thể. 

Ở đây chúng tôi mang đến rất nhiều loại proxy với mức giá cực hấp dẫn như:

- Với dạng proxy IPv6 Private Proxy thì hiện nay MaxProxy đang cung cấp các địa chỉ IP trên 18 quốc gia với mức giá tối thiểu là 2.940 đồng cho 1 proxy dùng trong 3 ngày.

- Dạng proxy phổ biến IPV4 Private Proxy thì hiện tại MaxProxy đang cung cấp các địa chỉ IP tại 2 quốc gia lớn là Việt Nam và Mỹ với mức giá tối thiểu là 49.500 đồng cho 1 proxy dùng trong 30 ngày.

- Cuối cùng là loại Proxy Game thì hiện tại mức giá bạn phải chi trả cho MaxProxy tại thị trường Việt Nam là 69.000 đồng cho 1 proxy sử dụng trong vòng 1 tháng.


>>>Xem thêm: Tại sao cần mua Proxy Việt Nam chơi Game? Mua Proxy Việt Nam chơi game ở đâu uy tín

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn về việc mua proxy Việt Nam giá rẻ, chất lượng, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với MaxProxy.vn để được nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!