• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Tại sao cần mua Proxy Việt Nam chơi Game? Mua Proxy Việt Nam chơi game ở đâu uy tín

Tại sao nên thuê Proxy Việt Nam để chơi game với nhiều tài khoản một lúc? 

Chắc hẳn với không ít anh em game thủ, nhất là những game thủ theo trường phái cày thuê đã luôn đau đáu trong lòng tìm giải pháp để chơi nhiều tài khoản cùng một lúc, trên cùng một máy chủ mà địa chỉ IP không giống nhau. Tuy nhiên, nỗi lòng đó của anh em game thủ đã được giải quyết đơn giản nhờ việc ứng dụng Proxy vào trong quá trình hơi game. Ở bài viết sau đây, bạn đọc hãy cùng theo chân Max Proxy đi tìm hiểu xem thuê proxy Việt Nam chơi game, giải pháp cày nhiều tài khoản là gì nhé! 

Thuê proxy Việt Nam là gì

Khi muốn đổi một địa chỉ IP, chúng tôi khuyên bạn nên dùng proxy để thực hiện điều đó. Như vậy, việc thuê proxy Việt Nam hay mua một địa chỉ Proxy IP Việt Nam có nghĩa là dùng chúng để tạo nên giao thức kết nối mạng internet mới cho máy tính của bạn. Khu mà muốn dùng nhiều IP cho cùng một máy tính thì thuê proxy chính là giải pháp hoàn hảo.


Khi bạn quyết định thuê một máy chủ proxy ở Việt Nam, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP tại Việt Nam, đi đôi với giao thức kết nối an toàn cho thiết bị của bạn. Chính nhờ việc bổ sung IP tương đối linh hoạt, cho nên quá trình quản lí cực kì hiệu quả, người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị, rất phù hợp cho anh em game thủ cày thuê.


>>>Xem thêm: VPS US là gì ? Mua VPS US giá rẻ nhất, bán chạy nhất ở đâu

Những điều mà bạn cần lưu ý khi muốn thuê proxy Việt Nam

Trước tiên, chúng ta hãy cùng lật lại tìm hiểu xem proxy là gì. Đây là một máy chủ chuyên dùng để chuyển phát thông tin, dữ liệu cũng như mang lại sự an toàn cho việc dùng internet của khách hàng. Một proxy server sẽ có cho mình một IP riêng biệt và một cổng truy cập cố định. Và cũng chính bởi nhiều loại hình proxy hoạt động dựa trên cơ chế đó, thế nên khi muốn thuê hay mua một proxy Việt Nam thì nên xác định, xem xét xem nên dùng loại nào cho hợp lí. 

Trước khi quyết định sử dụng một proxy Việt Nam, điều đầu tiên là bạn nên xét đến mục đích sử dụng, mỗi ứng dụng khác nhau và mỗi con game hay mỗi tool có thể sử dụng một con proxy riêng. Để không thuê nhầm loại, bạn nên đi khảo sát, tham khảo những người có kinh nghiệm. Còn trong trường hợp bạn là người đầu tiên, bạn phải cân nhắc kĩ, test trước khi quyết định mua.