• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Mách bạn các trang web chuyên trao đổi lượt view Youtube, traffic web tốt nhất

Mách bạn các trang web chuyên trao đổi lượt view Youtube, traffic web tốt nhất 

Công nghệ ngày càng trở nên phát triển, kéo theo đó là những hoạt động trên mạng internet ngày càng nhiều, ví dụ như xem youtube hay lướt web. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều kênh youtube cũng như các website, khiến cho người dùng có quá nhiều sự lựa chọn, tạo ra sự bão hòa tương đối lớn. Dẫn đến tình trạng nhiều kênh youtube và trang web có ít lượt truy cập, vì thế việc tăng lượt view Youtube và lượt truy cập web là rất cần thiết. Vậy hiện nay các trang trao đổi view Youtube, traffic website tốt nhất hiện nay là những trang nào? Mời bạn cùng tìm hiểu với Max proxy

Các trang trao đổi lượt view Youtube, lượt truy cập web có nghĩa là gì?

Traffic Exchange là một tên gọi khác của những trang web trao đổi view hiện nay. Có thể hiểu đơn giản rằng, đây là loại hình dịch vụ giúp cho quản trị viên của một web tiến hành trao đổi lưu lượng người truy cập vào trang web của họ với các website khác.


Đây là một công cụ hữu ích giúp cho các bạn có được lượng người truy cập vào website, lượt xem kênh youtube cá nhân. Nếu như kênh youtube hay trang web của bạn mà không có quá nhiều lượt xem, lượt truy cập thì các trang Traffic Exchange là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.


Dù thế, các trang này không khiến cho lượt truy cập web tăng trưởng ổn định và lâu dài. Nó không phải là phương án hợp lí để các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân có thể dùng trong vòng nhiều năm. >>>Xem thêm: Mua cloud VPS giá rẻ, uy tín

Bật mí cho bạn các trang trao đổi view Youtube và traffic website uy tín nhất, tốt nhất thời điểm hiện tại

Hiện nay, có tương đối nhiều trang web trao đổi lưu lượng truy cập cho người dùng có thể lựa chọn. Số người dùng đăng ký sử dụng là một trong các yếu tố dùng để đánh giá xem một trang web trao đổi view có chất lượng hay không vì càng nhiều người sử dụng thì IP truy cập website sẽ càng đa dạng. Dưới đây là một số trang trao đổi view youtube, trao đổi lưu lượng truy cập website tốt nhất hiện nay mà bạn có thể cân nhắc.

EasyHits4u

Đây là một trang web được đánh giá là tương đối lớn, khi có hơn 1,5 triệu thành viên. Người dùng sẽ có được nhiều lựa chọn khi truy cập trang web này, từ bản miễn phí đến bản trả phí. Mỗi 1 lần bạn truy cập vào web này, bạn sẽ có ngược lại một lượt truy cập với trang web của mình. Cứ thế, mỗi thành viên trong EasyHits4U sẽ trao đổi view tự động với nhau. Số lượng địa chỉ IP mà xem qua trang web  hay lượt view của Youtube sẽ có được sự đa dạng rất lớn.10KHits

Nếu có nhu cầu gia tăng lượt người truy cập website hay lượt view Youtube, thì trang web này là một sự lựa chọn không hề tồi một chút nào. Một điểm đặc biệt khi dùng web này chính là bạn có thể lựa chọn lượt truy cập website của mình đế từ các quốc gia tùy theo ý định của mình, có thể kể tới một số nước như là Mỹ, Indo hay Pháp,..


Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản miễn phí hay là cao cấp, tùy vào mục đích sử dụng của mình. Bạn nhận được 100 điểm lưu lượng đầu tiên ngay sau khi mình đăng ký tài khoản người dùng tại 10KHits. Hàn tháng bạn sẽ nhận thêm 50000 điểm lưu lượng chỉ với nâng cấp 10 đô-la mà thôi. Và như một lẽ dĩ nhiên, chỉ khi bạn sử dụng những gói nâng cấp này thì mới có quyền lựa chọn những lượt truy cập theo các quốc gia cụ thể. 

>>> Xem thêm: VPS US là gì ? Mua VPS US giá rẻ nhất, bán chạy nhất ở đâuRank Boost Up

Mỗi người dùng khi sử dụng bản miễn phí sẽ có thể thêm tối đa 3 website muốn tăng lưu lượng lượng truy cập, còn đối với các thành viên sử dụng phiên bản cao cấp thì số lượng các trang web được chọn là không giới hạn.


Khi dùng các gói cao cấp, bạn cũng có thể lựa chọn lượt truy cập website của mình hay lượt view kênh Youtube từ các quốc gia. Trong quá trình chạy lượt truy cập, có thắc mắc thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để được giải đáp. Traffic Send

Đây là một công cụ giúp ích cho công cuộc tăng thứ hạng website của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua với mức giá rẻ những lượt truy cập tới website của mình. Đây là một cách thức cực kì đơn giản để trang web của bạn hay kênh youtube có nhiều lượt view, lượt truy cập hơn. 


Cách thức hoạt động của trang web này khá đơn giản. Khi bạn tạo thành công một tài khoản trên Traffic Send, bạn thêm trang web của bạn vào. Khi bạn bắt đầu kiếm được điểm, ngay sau đấy thì website của bạn sẽ nhận được những lượt truy cập đầu tiên. 

Hitleap 

Hitleap cho phép bạn có quyền lựa chọn lưu lượng truy cập từ các quốc gia tùy ý theo nhiều vị trí địa lý khác nhau. Ở trang này, hầu hết các gói trao đổi sẽ là miễn phí, nhưng người dùng vẫn có thể trả phí để mua gói thành viên và dùng thẻ tín dụng để mua điểm. 

Trang web của bạn cần được gửi tới Hitleap này, sau đó bạn nên truy cập các website của những người khác và ngược lại, họ cũng sẽ truy cập lại trang web của bạn. Có thể thấy, Hitleap có vai trò tăng lượng khách truy cập, cải thiện xếp hạng của một trang web nào đó. 


>>>Xem thêm: Cloud VPS là gì? Mua Cloud VPS có những lợi ích gì?

Vậy mua VPS Windows ở đâu để treo các trang web chạy trao đổi traffic

MaxProxy.vn là hệ thống website cung cấp Proxy và Cloud VPS hàng đầu, chúng tôi có cả sản phẩm Cloud VPS Windows đặc biệt là Cloud VPS Windows Việt Nam giá rẻ phục vụ cho khách hàng treo các trang website trao đổi traffic 1 cách hiệu quả
Với cấu hình CPU mạnh mẽ, băng thông không giới hạn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ VPS Windows treo các trang web tăng traffic hoặc trao đổi traffic

Lời kết 

Bài viết vừa rồi của Maxproxy chúng tôi đã bật mí cho bạn hiểu thế nào là trao đổi view Youtube, traffic website cũng như các trang tốt nhất nhất hiện nay chuyên thực hiện điều này. Ngoài ra còn 1 cách đó là bạn mua VPS Windows Việt Nam hoặc VPS Windows US để chạy các tool trao đổi traffic như Jingling, Hitleap... Cảm ơn bạn đã dành thời gian ra để theo dõi bài viết của chúng tôi.