• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Bạn Có Biết Cách Kiếm Tiền Bằng Tài Khoản TikTok Với Timebucks?

Bạn Có Biết Cách Kiếm Tiền Bằng Tài Khoản TikTok Với Timebucks?

Ngày nay, xu hướng sử dụng trang mạng xã hội ngày một phổ biến bất kể từ người lớn tuổi hay nhỏ tuổi. Trong số các trang mạng đang rầm rộ hiện nay, TikTok nổi lên như một hiện tượng. Người dùng không chỉ dùng TikTok để giải trí, quay những video đầy tinh xảo mà còn như một công cụ tăng thêm thu nhập. Thêm vào đó, hình thức kiếm tiền bằng tài khoản TikTok với Timebucks đang được rất nhiều người quan tâm. Ngày hôm nay, cùng  Max Proxy tìm hiểu rõ hơn về phương thức mới mẻ, hiện đại này nhé!

Giới thiệu về Timebucks

Năm 2014, Timebucks ra đời với vai trò như một công cụ kiếm tiền trực tuyến được phát triển bởi Australia và các nước Ả Rập. Với cách dùng đơn giản, nhiều người đã tham gia và thành công thu về đến cả trăm nghìn đô mỗi tháng. Để kiếm tiền trên Timebucks, người dùng phải dựa trên chào hàng, xem video, bình chọn, tìm kiếm web, chơi game,...và đặc biệt không thể thiếu đó là TikTok. 

>>>Xem thêm: Mua Proxy Private Viêt Nam
Cách tạo lập tài khoản Timebucks

Đương nhiên rồi, điều đầu tiên chúng ta phải làm để khai thác được từ Timebucks chính là đăng ký tài khoản. Cách đăng ký vô cùng đơn giản:

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ trực tiếp của công cụ: http://timebucks.com/

  • Thông thường để tạo tài khoản, người dùng sẽ chọn phương thức đăng ký bằng Gmail. Bạn cần điền thông tin email của mình. Tiếp đến là nhập mật khẩu bạn muốn (Lưu ý, để tăng thêm tính bảo mật cũng như an toàn cho tài khoản của bạn, hãy lựa chọn mật khẩu có kí tự đặc biệt, chữ hoa, chữ và số). Sau đó, nhập lại mật khẩu để xác nhận ngay dưới và nhấn “Tôi không phải người máy” là đồng ý với các điều khoản đăng ký.

  • Sau khi bấm đăng ký, máy chủ Timebucks sẽ gửi thông tin xác minh về email mà bạn đã nhập. Hãy nhấn vào liên kết được đính kèm trong email đó.

  • Tiếp đến, bạn cần hoàn thiện hồ sơ bằng cách điền thông tin cá nhân vào các mục yêu cầu bao gồm Tên, giới tính, địa chỉ, ngày sinh, mã vùng,... và chọn “Update”.

Như vậy là bạn đã có tài khoản Timebucks của mình, sẵn sàng kiếm tiền TikTok nào.

>>> Xem thêm:Thuê VPS Windows Treo Giả Lập Android Ở Đâu

Kiếm tiền TikTok qua Timebucks cực đơn giản

Bạn không thể kiếm tiền trực tiếp từ TikTok vì đây là mạng xã hội chung. Do đó, các thu nhập từ quảng cáo, lượt theo dõi,... đều thông qua bên thứ 3, cụ thể ở đây là Timebucks. Và để nhận được số tiền, bạn cần thực hiện những bước sau:Đăng video có nhạc TikTok

Sau khi đăng nhập vào Timebucks, đúp chọn mục “Earn” để dẫn đến các nội dung kiếm tiền trên ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng logo của TikTok, nhấn chọn vào nó.


Tiếp đến, bạn chèn link video của mình đã chuẩn bị trước đó để Timebucks xác nhận tài khoản TikTok của bạn. Sau khi xác nhận thành công, công việc của bạn là đăng tải các video có kèm nhạc đúng với yêu cầu của Timebucks lên ứng dụng TikTok. Lúc này, Timebucks sẽ đánh giá và kiểm duyệt rằng bạn đã làm hay chưa. 

Nếu được duyệt thành công thì chúc mừng, tiền đã về trong ví của bạn. Để tận dụng hiệu quả tài nguyên kiếm tiền, hãy tham khảo thêm cách để tăng lượt theo dõi. Video của bạn càng lên xu hướng, số tiền thu về càng lớn. 
>>>Xem thêm: Cloud VPS là gì? Mua Cloud VPS có những lợi ích gì?

Bạn bè giới thiệu, tiền về thêm

Một mẹo nhỏ để kiếm thêm chút là lấy link giới thiệu của bạn bè bạn về tham gia Timebucks. Với mỗi người bạn, bạn sẽ nhận về thêm 15% hoa hồng thu nhập của họ. Thử nghĩ xem, nếu bạn có đông đảo bạn bè tham gia Timebucks, không biết 15% thu nhập mỗi người cộng lại lên đến con số bao nhiêu nhỉ? Cách lấy link giới thiệu cũng rất đơn giản. Trong phần DashBoard, chọn sao chép đường link giới thiệu và gửi cho bạn bè là xong. 

Rút tiền trên Timebucks cực đơn giản

Điều kiện tối thiểu để rút tiền là tài khoản của bạn có 10 đô (Tức xấp xỉ 250.000 đồng) và thời gian rút sẽ vào mỗi thứ năm hàng tuần. Đương nhiên, thông tin về ví điện tử của bạn phải được cập nhật đầy đủ và xác thực trước đó thì Timebucks mới chuyển tiền cho bạn được. Lựa chọn Setting, sau đó là Payment và điền chính xác thông tin về ví Payeer của bạn. Nếu chưa có loại ví này, bạn có thể tìm kiếm trên mạng cách đăng ký nhé.


Sau khi điền thông tin đầy đủ, bạn phải trải qua bước xác thực ID. Các xác minh cũng rất đơn giản: Gửi tấm ảnh chân dung kèm theo dòng chữ “TimeBucks” cùng ảnh căn cước công dân. Đợi đến khi Timebucks phản hồi thành công là bạn đã được duyệt.


Để đổi sang tiền Việt sử dụng, bạn có thể bán đô la từ ví điện tử Payeer chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Như vậy là bạn đã có tiền xài từ tài khoản TikTok rồi.


Vừa rồi, Max Proxy đã hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền từ tài khoản TikTok. Hi vọng rằng với kiến thức bổ ích này, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập mới để cải thiện đời sống bản thân và người thân. Mọi thắc mắc nào về vấn đề này, đừng ngần ngại liên hệ với Max Proxy để nhận sự tư vấn cụ thể nhất.