• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Proxy những tính năng gì? Cách sử dụng Proxy như thế nào

Proxy là gì? Có những tính năng gì? Cách sử dụng Proxy

Với tình hình Internet Việt Nam hiện nay. Nhu cầu sử dụng Proxy tăng vọt do nhu cầu chuyển đổi Proxy vào các trang nước ngoài tăng đáng kể. Proxy có những tính năng gì? Cách cài đặt Proxy trên Chrome và Firefox như thế nào? Hãy cùng https://maxproxy.vn/ tìm hiểu qua bài viết này nhé!


1. Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ hoạt động như một cánh cổng hay một trạm trung chuyển giữa người dùng và mạng Internet. Có thể hiểu nôm na cách hoạt động của một Proxy như sau: Khi sử dụng Internet, mọi thông tin từ môi trường mạng sẽ đi qua máy chủ Proxy rồi mới tới địa chỉ của người dùng. 
Hiểu một cách đơn giản nhất thì Proxy dùng để fake IP mạng từ địa chỉ IP này sang vị trí địa chỉ IP khác.


2. Tại sao phải cần đến một Proxy?

Kiểm soát việc sử dụng internet của nhân viên và trẻ em: Các công ty và bậc cha mẹ sử dụng Proxy để kiểm soát và theo dõi các trang web nhân viên hoặc con em mình truy cập.
Tiết kiệm lưu lượng mạng và cải thiện tốc độ: Proxy sẽ lưu lại bộ nhớ đệm tại các trang web có lượng truy cập thường xuyên, từ đó cải thiện tốc độ truy cập và tiết kiệm lưu lượng mạng.
Truy cập đến các nguồn dữ liệu bị chặn: Một số trang web sẽ hạn chế truy cập và người dùng có thể sử dụng Proxy để thay đổi danh tính và truy cập các trang web đó.
Bảo đảm sự riêng tư: Proxy sẽ thay đổi địa chỉ IP của máy tính khi truy cập đến các trang web và máy chủ chứa dữ liệu trang web sẽ không biết được chính xác thông tin về nơi truy cập.
Tăng tính bảo mật: Proxy giúp chặn các truy cập từ bên ngoài, hạn chế sự tấn công về đánh cắp dữ liệu từ các nguồn nguy hiểm.
3. Các sản phẩm Proxy mà tại MaxProxy cung cấp
- Proxy Private: gồm Proxy Việt Nam, Proxy US và Proxy các quốc gia khác ( lên tới 180 quốc gia)
- Proxy IP Dân cư cố định: Đây là Proxy từ mạng dân cư như VNPT, AT&T, Comcast... từ các ISP lớn trên thế giới, đa dạng quốc gia
- Proxy Dân cư xoay: Đây là dạng proxy tính theo dung lượng GB, quý khách có thể taget tới tận City hay zipcode của 1 địa chỉ IP cần thiết
- Theo dạng IP thì chúng tôi có cả IPv4 và IPv6 để phục vụ khách hàng
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Cloud VPS các nước giúp khách hàng yên tâm làm việc với dữ liệu được đảm bảo an toàn

4. Cách cài đặt Proxy trên trình duyệt Google Chrome và Firefox

Link hướng dẫn cài Proxy trên Google Chrome: 

https://maxproxy.vn/home/new/huong-dan-fake-proxy-tren-trinh-duyet-google-chrome

Link hướng dẫn cài Proxy trên Firefox: 

https://maxproxy.vn/home/new/huong-dan-fake-proxy-tren-trinh-duyet-firefox

Link hướng dẫn cài Proxy cho toàn máy tính: 

https://maxproxy.vn/home/new/huong-dan-fake-proxy-bang-phan-mem-proxifier

 

Trên đây là bài viết Proxy có những tính năng gì? Cách sử dụng Proxy trên các công cụ Google Chrome, FireFox và Fake Proxy thay đổi địa chỉ IP toàn máy tính

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới mua Proxy hay Proxy Giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!