• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
  • Vị trí : Checking...
  • Your Status : Unprotected

Những tính năng vượt trội của Proxy tại MaxProxy

Những tính năng vượt trội của Proxy tại MaxProxy


1. Khái niệm Proxy


Proxy là một máy chủ trung gian đóng vai trò cầu nối giữa máy tính của bạn và internet. Khi bạn sử dụng proxy, các yêu cầu truy cập internet của bạn sẽ được chuyển đến máy chủ proxy trước, sau đó được chuyển tiếp đến trang web hoặc dịch vụ mà bạn muốn truy cập. Máy chủ proxy sẽ che giấu địa chỉ IP thực của bạn và thay thế bằng địa chỉ IP của nó, giúp bạn ẩn danh và bảo mật thông tin cá nhân.


2. Lý do cần sử dụng Proxy


▪️ Kiểm soát việc sử dụng internet: Các công ty và bậc cha mẹ sử dụng Proxy để kiểm soát và theo dõi các trang web nhân viên hoặc con em mình truy cập.
▪️ Tiết kiệm lưu lượng mạng và cải thiện tốc độ: Proxy sẽ lưu lại bộ nhớ đệm tại các trang web có lượng truy cập thường xuyên, từ đó cải thiện tốc độ truy cập và tiết kiệm lưu lượng mạng.
▪️ Truy cập đến các nguồn dữ liệu bị chặn: Một số trang web sẽ hạn chế truy cập và người dùng có thể sử dụng Proxy để thay đổi danh tính và truy cập các trang web đó.
▪️ Bảo đảm sự riêng tư: Proxy sẽ thay đổi địa chỉ IP của máy tính khi truy cập đến các trang web và máy chủ chứa dữ liệu trang web sẽ không biết được chính xác thông tin về nơi truy cập.
▪️ Tăng tính bảo mật: Proxy giúp chặn các truy cập từ bên ngoài, hạn chế sự tấn công về đánh cắp dữ liệu từ các nguồn nguy hiểm.3. MaxProxy cung cấp các sản phẩm Proxy chất lượng


▪️ Proxy Private: gồm Proxy Việt Nam, Proxy US và Proxy các quốc gia khác ( lên tới 180 quốc gia)
▪️ Proxy IP Dân cư cố định: Đây là Proxy từ mạng dân cư như VNPT, AT&T, Comcast... từ các ISP lớn trên thế giới, đa dạng quốc gia
▪️ Proxy Dân cư xoay: Đây là dạng proxy tính theo dung lượng GB, quý khách có thể taget tới tận City hay zipcode của 1 địa chỉ IP cần thiết
▪️ Proxy IPv4 và IPv6: MaxProxy cung cấp cả hai loại proxy IPv4 và IPv6 để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Cloud VPS các nước giúp khách hàng yên tâm làm việc với dữ liệu được đảm bảo an toàn

4. Lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ Proxy của MaxProxy:


▪️ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: MaxProxy luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề liên quan đến dịch vụ Proxy.
▪️ Giá cả cạnh tranh: MaxProxy cung cấp dịch vụ Proxy với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
▪️ Hệ thống Proxy chất lượng cao: MaxProxy sử dụng hệ thống Proxy chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định và bảo mật cho khách hàng.

Hãy liên hệ với MaxProxy ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ Proxy tốt nhất!
Email: maxproxy.api@gmail.com
Hotline: 0978 996 386