• Địa chỉ IP của bạn : 0.0.0.0
 • Vị trí : Checking...
 • Your Status : Unprotected

Proxy là gì? Địa chỉ mua Proxy giá rẻ, uy tín và tốc độ cao

Tìm hiểu về Proxy cơ bản nhất dành cho người mới làm MMO

Proxy thì đã quá quen thuộc với các bạn làm MMO rồi, trong bài viết này MaxProxy sẽ tổng hợp các câu hỏi cơ bản liên quan tới Proxy và chỉ cho bạn địa chỉ mua Proxy giá rẻ và uy tín nhất hiện nay trên cộng đồng MMO. Các bạn cùng theo dõi với MaxProxy nhé

Địa chỉ IP là gì?

       Địa chỉ IP là một trong những dãy số xác định vị trí của bạn trên Internet. Vì thế khi bạn dùng Internet mà không vào được mạng hay bị ai đó tấn công qua địa chỉ này thì cách tốt nhất là thay đổi địa chỉ IP. Một trong những cách thay đổi địa chỉ IP được nhiều người sử dụng nhất là sử dụng Proxy. Vậy nên mua Proxy ở đâu và làm thế nào để sử dụng Proxy để thay đổi địa chỉ IP. Mời các bạn đọc bài viết để hiểu hơn nhé!

       Như đã đề cập, mỗi một thiết bị mạng đều có địa chỉ IP để có thể giao tiếp với nhau. Nói ngắn gọn thì địa chỉ IP (Internet Protocol) có nghĩa là địa chỉ giao thức của Internet. Nó cũng giống như địa chỉ nhà hay địa chỉ doanh nghiệp vậy. Nhưng địa chỉ IP nó không cố định như vậy mà sẽ thay đổi theo từng địa điểm cụ thể.

Địa chỉ IP được dùng để làm gì?

        Địa chỉ IP sẽ giúp các thiết bị trên Internet phân biệt và nhận ra nhau. Khi đã nhận ra nhau, các thiết bị này mới có thể giao tiếp và trao đổi được với nhau. Trên thực tế, địa chỉ nhà, công ty hay doanh nghiệp đều có vị trí cụ thể thì IP cũng vậy. Nó cũng có nhiệm vụ cung cấp danh tính cho các thiết bị được kết nối Internet.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn Fake IP Proxy thủ công trên Điện thoại Android

Vậy Proxy là gì?

         Proxy là một server đóng vai trò trung gian giữa người dùng trạm và Internet. Điều này có nghĩa là lệnh đó sẽ không được thực hiện một cách trực tiếp mà thông tin dữ liệu khi đến được tiếp nhận ở một cổng. Sau đó được chuyển tiếp đến phần còn lại của mạng, thông qua cổng khác đi vào.


          Ngoài việc truyền dữ liệu Proxy còn có khả năng bảo vệ dữ liệu và tăng năng suất mạng. Điều này sẽ tạo nhiều khó khăn nếu các hacker muốn có được địa chỉ và dữ liệu của bạn.

VẬY PROXY GIÁ RẺ LÀ GÌ?

Proxy giá rẻ cơ bản vẫn là proxy private nhưng được cung cấp bởi nhà cung cấp IP lớn, họ có lượng IP nhiều, những nhà cung cấp IP Proxy này bán giá thấy có các đại lý, các reseller hoặc bán cho các khách hàng lớn cần sử dụng số lượng IP nhiều do vậy họ được chiết khấu cao, vì vậy có các nhà cung cấp Proxy giá rẻ.

MaxProxy.vn cũng vậy, MaxProxy là nhà cung cấp IP lớn trong nước số lượng địa chỉ IP Proxy rất nhiều. Đa dạng các quốc gia cho nên họ có thể cung cấp Proxy giá rẻ việt nam cũng như proxy giá rẻ đến tay người sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tại sao cần sử dụng Proxy để đổi địa chỉ IP? Nên mua Proxy ở đâu chất lượng ?

Trong công việc chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn đổi IP mạng của mình. Những nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi địa chỉ IP có thể kể đến như:

 • Quảng cáo Facebook: Nếu bạn chạy quảng cáo một thời gian, khi mà địa chỉ IP của bạn lên camp quá nhiều. Chắc chắn các tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào blacklist. Khi đó, các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.
 • Bạn bị chặn truy cập ở một số trang web: Cách tốt nhất để tránh các lệnh cấm trực tuyến hoặc bỏ qua các hạn chế về vị trí quốc gia mà một số trang web áp đặt cho nội dung video của họ.
 • Bạn có thể tự do hoạt động trên môi trường Internet.
 • Đây là một trong những cách bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.
 • Hoặc nhiều lý do khác…

>>> Xem thêm: Proxy Có những tính năng gì? Cách sử dụng Proxy

Mua Proxy ở đâu Proxy uy tín và giá rẻ?

 Website Maxproxy.vn là sự lựa chọn phù hợp nhất khi là website có các ưu điểm vượt trội của nhà cung cấp Proxy giá rẻ như sau

 • Tự động nạp tiền tài khoản
 • Tự động trả IP khi khách mua hàng
 • Tự động gửi email nhắc khách gia hạn khi IP đến ngày hết hạn
 • IP gia hạn lâu dài không lo bị Die
 • IPv4 và IPv6 các quốc gia đa dạng, liên tục cập nhật IP mới.
 • Đội ngũ Support 24/7 nhiệt tình.

>>> Xem thêm: Mua Proxy giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng ?

Mọi vấn đề thắc mắc hay cần giải đáp về Proxy giá rẻ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với MaxProxy.vn để được hỗ trợ 1 cách chu đáo và tận tình nhất nhé

Chúc các bạn thành công!